Tuyển dụng

Đôi nét về công ty cổ phần thiết bị điện Tam Phát

Công ty cổ phần thiết bị điện Tam Phát là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị điện: bộ lưu điện UPS…

TAM PHÁT là nhà phân phối các sản phẩm bộ lưu điện UPS, sản phẩm này được kế thừa các đặc tính kỹ thuật và tiêu chuẩn cơ bản trên dòng UPS Online danh tiếng. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm mang thương hiệu LEVER – dòng sản phẩm bộ lưu điện công nghiệp cao cấp.

Bên cạnh đó TAM PHÁT còn là nhà phân phối các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như UPSETDELTA và hiện là đối tác và Đại lý chính thức của hãng Gamatronic

Cho đến thời điểm này, TAM PHÁT đã xây dựng được cho mình một hệ thống phân phối vững chắc trên thị trường. Công ty đã tạo lập được mối quan hệ tốt với hệ thống phân phối của mình nhằm đáp ứng tốt hơn cho hoạt động phân phối các sản phẩm của Công ty. Công ty cổ phần thiết bị điện TAM PHÁT đã tạo được niềm tin lớn đối với các nhà cung cấp, cung cấp  cho các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc, ngoài ra Công ty còn  tham gia nhiều dự án lớn.

Trong quá trình hoạt động giữ gìn và phát triển mạng lưới phân phối, TAM PHÁT luôn dựa trên cơ sở hoạt động đôi bên cùng có lợi. Là một trong những Công ty thiết bị điện uy tín nhất Hà nội, Công ty đã được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới công nhận là Đại lý.

Các vị trí tuyển dụng

Với mục đích mở rộng thị trường để phát triển hơn nữa, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng ở nhiều vị trí như:

  • Kế toán
  • Kỹ thuật
  • Kinh doanh
  • Marketing
  • Xuất nhập khẩu
  • Cộng tác viên

Địa điểm làm việc:
– Hà Nội:  Hoàng Mai, Long Biên
– Hồ Chí Minh
– Đồng Nai.

Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu hãy nhanh tay điền thông tin vào bản đăng ký dưới đây và gửi về cho chúng tôi sớm nhất.

Đăng ký

Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN TAM PHÁT

Số 9, nghách 120 ngõ Thống Nhất, Bát Khối, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Website: upsonline.com.vn – Email: info@upsonline.com.vn

Hotline: 0906 143 271