Tuyển dụng

Đôi nét về công ty TNHH Daikon

Công ty TNHH Daikon là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị điện: bộ lưu điện UPS…

Daikon là nhà phân phối các sản phẩm bộ lưu điện UPS, sản phẩm này được kế thừa các đặc tính kỹ thuật và tiêu chuẩn cơ bản trên dòng UPS Online danh tiếng. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm mang thương hiệu BOLATA – LEVER – UPSET dòng sản phẩm bộ lưu điện công nghiệp cao cấp.

Cho đến thời điểm này, DAIKON đã xây dựng được cho mình một hệ thống phân phối vững chắc trên thị trường. Công ty đã tạo lập được mối quan hệ tốt với hệ thống phân phối của mình nhằm đáp ứng tốt hơn cho hoạt động phân phối các sản phẩm của Công ty. Công ty TNHH DAIKON đã tạo được niềm tin lớn đối với các nhà cung cấp, cung cấp  cho các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc, ngoài ra Công ty còn  tham gia nhiều dự án lớn.

Trong quá trình hoạt động giữ gìn và phát triển mạng lưới phân phối, Daikon luôn dựa trên cơ sở hoạt động đôi bên cùng có lợi. Là một trong những công ty phân phối bộ lưu điện uy tín nhất Hà nội, Daikon đã được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới công nhận là Đại lý.

Các vị trí tuyển dụng

Với mục đích mở rộng thị trường để phát triển hơn nữa, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng ở nhiều vị trí như:

  • Kế toán
  • Kỹ thuật
  • Kinh doanh
  • Marketing
  • Xuất nhập khẩu
  • Cộng tác viên

Địa điểm làm việc:
– Hà Nội: Long Biên
– Hồ Chí Minh
– Đồng Nai.

Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu hãy nhanh tay điền thông tin vào bản đăng ký dưới đây và gửi về cho chúng tôi sớm nhất.

Đăng ký

Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc:

CÔNG TY TNHH DAIKON

15/58 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Website: upsonline.com.vn – Email: info@daikon.com.vn

Hotline: 0989 845 958