Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN TAM PHÁT

Số 9, nghách 120 ngõ Thống Nhất, Bát Khối, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Website: upsonline.com.vn – Email: info@upsonline.com.vn

Hotline: 0906 143 271

I.Đôi nét về công ty cổ phần thiết bị điện Tam Phát

Ngay từ khi mới thành lập, với sự năng động của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, TAM PHÁT đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng trong lĩnh vực hoạt động của công ty. Công ty đã tham gia đảm nhiệm rất nhiều các dự án lớn như: các Dự án của các cơ quan Đảng ủy của các tỉnh, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các công ty kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, các hệ thống Ngân hàng  cũng như làm hài lòng từng khách hàng mua thiết bị cho các ứng dụng cá nhân đơn thuần. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển Công ty Tam Phát  đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp thiết bị và giải pháp liên quan . Vượt qua các giai đoạn khó khăn và liên tục phát triển, trong tư thế vững vàng và đáng tin cậy với phương châm kinh doanh “TRAO GIÁ TRỊ – NHẬN NIỀM TIN”, Công ty luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng bởi tiêu chí phục vụ “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ – GIÁ CẢ”.

Đội ngũ nhân viên

Với một đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chính quy, bài bản, có kinh nghiệm trên thực tế, rất chuyên nghiệp trong kinh doanh và kỹ thuật, chúng tôi là một tập thể vững mạnh, có chiều sâu với một tác phong làm việc công nghiệp, hiện đại, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Qua thời gian xây dựng và phát triển, chúng tôi đã có một hệ thống cơ sở vững chắc, luôn đảm bảo một khả năng phục vụ tốt nhất trước mọi yêu cầu của thị trường. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn luôn được phục vụ với các tiêu chí tốt nhất về:

Khả năng tư vấn cho khách hàng: Chúng tôi sẽ đưa ra các lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với phương châm “PHỤC VỤ VỚI LỢI ÍCH THIẾT THỰC NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG”, đặc biệt với những khách hàng mới tiếp xúc với thiết bị, chúng tôi sẽ có hướng dẫn sử dụng miễn phí và đưa ra nhiều phương án để lựa chọn một cấu hình hệ thống hoàn hảo nhất phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm: Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có sự đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ đến các tính năng kỹ thuật đúng như đã chào hàng và báo giá. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

Giá cả hàng hoá hợp lý: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo với giá cả luôn tốt nhất trên thị trường tại công ty TAM PHÁT.

Chất lượng dịch vụ: Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo trong quá trình mua hàng từ khi tư vấn, giao hàng đến các dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.

II.Ngành nghề kinh doanh.

1)    Cung cấp các sản phẩm thiết bị nguồn.

Trong doanh số bán hàng của Công ty, không kể doanh số bán lẻ, doanh số của mảng bán phân phối và mảng dự án chiếm tỷ lệ lớn trong tổng doanh số bán hàng của Công ty.

Cho đến thời điểm này, TAM PHÁT đã xây dựng được cho mình một hệ thống phân phối vững chắc trên thị trường. Công ty đã tạo lập được mối quan hệ tốt với hệ thống phân phối của mình nhằm đáp ứng tốt hơn cho hoạt động phân phối các sản phẩm của Công ty. Công ty cổ phần thiết bị điện TAM PHÁT đã tạo được niềm tin lớn đối với các nhà cung cấp, cung cấp  cho các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc, ngoài ra Công ty còn  tham gia nhiều dự án lớn.

Trong quá trình hoạt động giữ gìn và phát triển mạng lưới phân phối, TAM PHÁT luôn dựa trên cơ sở hoạt động đôi bên cùng có lợi.

Là một trong những Công ty thiết bị điện uy tín nhất Hà nội, Công ty đã được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới công nhận là Đại lý.

TAM PHÁT là nhà phân phối các sản phẩm bộ lưu điện UPS, sản phẩm này được kế thừa các đặc tính kỹ thuật và tiêu chuẩn cơ bản trên dòng UPS Online danh tiếng. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm mang thương hiệu LEVER – dòng sản phẩm bộ lưu điện công nghiệp cao cấp.

Bên cạnh đó TAM PHÁT còn là nhà phân phối các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như UPSETDELTA và hiện là đối tác và Đại lý chính thức của hãng Gamatronic:

Và điều quan trong là Quý khách hàng luôn nhận được những dịch vụ chính thức của các hãng từ Công ty cổ phần thiết bị điện TAM PHÁT.

2) Dịch vụ

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề nhiều kinh nghiệm chúng tôi mang đến các bạn dịch vụ hoàn hảo và nhanh nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Lắp đặt hệ thống
  • Bảo trì hệ thống
  • Sửa chữa bộ lưu điện UPS, biến tần, …
  • Cho thuê UPS bộ lưu điện

3) Tư vấn giải pháp

–         Tư vấn, thiết kế hệ thống bộ lưu điện UPS

–         Chuyển giao công nghệ, đào tạo vận hành

4) Cung cấp thiết bị nguồn

–  Bộ lưu điện UPS

– Bộ nạp acquy

  • Bộ nghịch lưu Inverter
  • Hệ thống acquy
  • Tủ bảng điện phân phối